GĂNG TAY THỰC PHẨM ANSELL 82-134

  • CHI TIẾT SẢN PHẨM

Găng tay Ansell 82-134 đáp ứng được các yêu cầu khắt khe từ chất liệu Nitrile theo tiêu chuẩn thực phẩm FDA, độ dẻo dai cao chống xé rách nhưng vẫn có trọng lượng nhẹ và phù hợp với hầu hết các công việc liên quan đến chế biến thực phẩm, dịch vụ nhà hàng-khách sạn, tự động hóa và ngành chăm sóc cá nhân

THÔNG TIN KỸ THUẬT

 Chất liệu Nitrile
 Màu sắc Xanh nước biển
 Loại bột Không bột
 Độ dày 0.07 mm/2.8 MIL
 Kích cỡ XS (5.5 – 6), S (6.5 – 7), M (7.5 – 8), L (8.5 – 9), XL (9.5 – 10)
 Không silicone                Không silicone
 Tiêu chuẩn ASTM D6319, TP TC019/2011, EC 2023/2006; EC 2002/72; EC 1935/2004, EN 420:2003 + A1:2009, FDA21 CFR 177-2600, ISO 13485, ISO 9001
 Quy cách đóng gói                      100 cái/hộp, 10 hộp/thùng, 1000 cái/thùng
 Ứng dụng 

  • Nhà bếp, nhà hàng-khách sạn
  • Chế biến, cằm nắm thực phẩm: thịt, cá, rau quả
  • Nấu ăn, ướt thịt cá
  • Bảo trì, sửa chữa thiết bị
  • Vệ sinh, lau chùi
  • Chăm sóc sức khỏe, ngành làm đẹp như làm móng, salon

 

Kich co gang tay Ansell

Găng tay Ansell 82-134 ôm sát bàn tay nhưng không gây hầm bí

gang-tay-thuc-pham-82-134

Item added to cart View Cart Checkout